ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะแชร์ประสบการณ์กันหน่อย เพราะตอนนี้แอบกังวลนิดหน่อย 👶🧺😥

ตอนนี้ คุณแม่อายุครรภ์ได้ 30 weeks 6 days แต่ท้องของคุณแม่แทบจะไม่ออกเลยคะ แต่เด็กดิ้นเก่งคะ รู้สึกได้เลยว่าน้องดิ้นเก่งดิ้นแรงด้วย กังวลนิดหน่อย👶🧺😥

1 Trả lời

พังแค่นี้เองแทบจะดูไม่ออก😥🧺