ท้องที่ 2 คะ อยากรู้ว่าลูกเป็นเพศไหน

ตอนนี้ คุณแม่ท้องได้ 16วีค จะรู้เพศน้องยังคะ ตื่นเต้น

16 วีค น่าจะรู้เพศแล้วค่ะ ถ้าน้องให้ความร่วมมือนะ บ้านนี้ 18w หมอซาวด์ให้เมื่อวาน บอกเพศหญิงตรงกันกับผลนิฟตี้ เห็นเป็นแคมเลยค่ะ

ถ้าน้องไม่หนีบขา จะมองเห็นเพศคะ ขึ้นอยู่กับตอนที่ซาวน์ ว่าน้องจะอยู่ท่าไหน

11mo trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่15 w. พ่อขอน้องดู ให้ความร่วมมือ

สามารถซาวเพศได้ตั้งแต่12วีคคะ