..ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18 สัปดาห์.. เป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทหลัง

ตอนนี้ กังวลมากค่ะ ยิ่งครรภ์โตยิ่งปวดหลัง บางครั้งนอน ก็ลุกไม่ได้ เพราะปวดร้าวลงขาจนขาชา ต้องเรียกแม่ให้มาช่วยพยุงขึ้น ส่วน ยาที่หมอให้มา ก็ไม่กินเลิกกินตั้งแต่ที่รู้ว่ามีครรภ์..แค่ตั้งครรภ์แค่ 18 สัปดาห์..ถ้าอายุครรภ์เพิ่มขึ้นยังไม่รู้เลยค่ะ ว่าจะต้องทำยังไง...ใครพอจะมีคำแนะนำบ้างค่ะ

..ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18  สัปดาห์.. เป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทหลัง
1 Trả lời

ลองไปปรึกษาคุณหมอนะคะแม่

5y trước

ทุกวันนี้ ทั้งหมอฝากครรภ์ หมอกระดูก จะนัด 29 นี้ค่ะ