ท้อง 9 weeks

ตอนนี้ 9 week เวียนหัวทุกเช้า สายมาหน่อยเริ่มหิว แต่กินได้คำ 2 คำ แล้วก็อะไรไม่อร่อย ปากจืดลิ้นจืด แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9weekท้องแรก เช่นกันค่ะแม่เพิ่งได้ยามาจากคุณหมอ เพราะทานอะไรไม่ค่อยได้เหมือนกัน 😅 แต่ช่วงเช้าก็ทานโจ๊ก ทานอะไรที่อุ่นๆ เอาค่ะ กินน้อย แต่กินบ่อยๆ มันจะไม่ได้แพ้ตลอดเวลา สู้ๆ ไปด้วยกันค่ะแม่ 💪🏼

เวียนหัวลองหายาดมใช้ดูนะคะ ถ้าเวียนหัวมากๆ มันจะมียาแก้เวียนหัวค่ะ ลองหาผลไม้ มะม่วงเปรี้ยวทานดูนะคะ อาจช่วยได้

แพ้ท้องคะ ทำได้แค่ พยายามกิน หนักๆสามารถหาหมอเพื่อรับยาได้คะ