นอนไม่ค่อยหลับทำยังไงดีคะ

ตอนนี้ 8วีคกว่าๆ แต่ละคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ หลับๆตื่นๆ หลับไม่สนิท หลับแล้วฝันทุกคืน ฝันไปเรื่อยเลยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ แม่ๆ มีวิธีแก้ไขอย่างไรกันคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกันค่ะ -ลองปรับเปลี่ยนวิธีการนอนใหม่ นอนให้เป็นเวลา -ไม่ใช้โทรศัพก่อนนอนสักครึ่งชม. -ฝึกสมาธิยืดกล้ามเนื้อ หรือนวดให้ผ่อนคลายค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ