ใครเคยแท้งคุกคามบ้างคะ

ตอนนี้ 7 สัปดาห์ เมื่อเช้ามีเลือดออกกระปริดกระปรอย หมอให้ยาเหน็บเป็นตามภาพเลย ไม่ได้ให้ยากันแท้ง ซาวน์ดูไม่มีเด็ก มีแต่ถุง แอบคิดว่าอาจจะท้องลมอีก ไม่รู้รอบนี้จะท้องลมอีกไหม เพราะซาวน์ไม่เจอเลย

ใครเคยแท้งคุกคามบ้างคะ
1 Trả lời

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะแม่ ของแม่ซาวทางช่องคลอดไหมคะ