ลูกเป็นปื้นดำๆที่ผิวแบบนี้ จะหายไหม

ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว ปิ้นยังไม่หายยังไม่จางเลยคะ เป็นฝั่งเดียวอีกฝั่งไม่เป็นคะ จะหายไหมคะ แล้วเป็นอะไร คือไปหาหมอตอน 4 เดือนมาหมอก็บอกว่าน่าจะปาน แต่เราดูว่ามันไม่น่าใช่ เพราะลูกเรามีปานที่หน้าขา เราว่าลักษณะมันไม่เหมือนกัน มีใครเป็นบ้างคะ

ลูกเป็นปื้นดำๆที่ผิวแบบนี้ จะหายไหม
1 Trả lời

เหมือนปานนะคะ

2y trước

ขอบคุณคะ