น้องขี้วีน

ตอนนี้ 4 เดือน 11 วัน เวลาน้องโมโหชอบกรี๊ด ไม่ได้ดั่งใจก็กรี๊ด อย่างงี้น้องโตมาจะเอาแต่ใจหรือเปล่าคะ

น้องขี้วีน
1 Trả lời

อยู่ที่เราสอนนะคะ ตอนนี้น้องอาจจะยังไม่เข้าใจ โตกว่านี้อีกหน่อยต้องฝึกให้น้องรอให้เป็นค่ะ เพราะเด็กจะเอาให้ได้ตามที่ต้องการ เราต้อฝึกให้เขารอค่ะ