มีมูกเลือด

ตอนนี้ 40+2วีค เช้าเมื่อวานกับเช้าวันนี้มีมูกเลือดออกมา แต่ไม่ค่อยปวดท้อง ปวดบ้างแต่ไม่มาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เราใกล้คลอดยังคะ ควรไปหาหมอยัง หรือต้องรอปวดถี่ๆ

รออีกนิดก็ได้ค่ะ เดี๋ยวได้กลับมาดูอาการต่อที่บ้าน

4y trước

ขอบคุณนะคะ