มีคำถามค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ 39+5 weekแล้วค่ะ หมอนัดดูวันผ่าพรุ่งนี้ เพราะหมอกังวลว่าจะไม่มีลมเบ่ง เพราะเด็กค่อนข้างตัวใหญ่ แล้ววันนี้นั่งเย็บริมเบาะลูก อยู่ดีๆ เข็มเผลอไปจิ้มนิ้ว จนเลือดไหลเปื้อนเบาะลูก ตอนนี้แม่กังวลกลัวจะเป็นลางไม่ดีมากเลย🥹 คุณพ่อยิ่งแล้วใหญ่ กลัวยิ่งกว่าอะไรอีก กลัวจะเป็นแบบในข่าว🥹

การที่หมอตัดสินใจนัดดูวันผ่าคลอดเพราะกลัวแม่ไม่มีลมเบ่งถือว่าดีนะคะ ผ่าเลยค่ะแม่เจ็บแค่หลังคลอดพอทนได้ แม่อย่าคิดมากนะคะ ของเรานี่น้ำเดิน10ชม.ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มโดนผ่าด่วนเจ็บ2ต่อเลยค่ะ😓 แต่น้องออกมาปกตินะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะแม่

ภาวนาให้มีแต่สิ่งดีดีนะคะคุณแม่ไม่เครียดมากจนเกินไปนะคะ ขอให้การผ่าตัดครั้งนี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีนะคะ พรุ่งนี้ก็จะได้เจอน้องแล้วค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ 🥰

2y trước

ยินดีค่ะ 🥰🥰🥰