กำหนดคลอด 3 พย.

ตอนนี้ 39+2 แม่ๆคนไหนกำหนดคลอด 3 พ.ยบ้างึะ ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้าง ของเรามีเจ็บจี๊ดๆแป๊บๆก้อหาย ไม่มีอาการอะไรเลย อยากคลอดมากค่ะ แล้วลูกดิ้นดีไหมคะ

1 Trả lời

อดใจรออีกนิดค่ะ

5y trước

ลุ้นทุกวันเลยเลยค่ะ เงียบมาก มีเเค่เจ็บท้องเตือน แต่ไม่เจ็บจริงสักที...อยากเห็นหน้าเค้ามากๆเลยค่ะ