อันนี้เค้าเรียกมูกเลือดมั๊ยคะ

ตอนนี้ 38w4d ค่ะ ไม่เจ็บท้องเลยค่ะ

อันนี้เค้าเรียกมูกเลือดมั๊ยคะ
1 Trả lời

เหมือนตกขาวติดเชื้อเลยค่ะ ถ้ามูก มันจะเหมือนขี้มูกอ่ะคะ ถ้าไม่มั่นใจ ลองไปให้หมอตรวจภายในให้ดูค่ะ เพราะอายุครรภ์ก้ครบกำหนดที่จะคลอดได้แล้วค่ะ

5y trước

ไปมาแล้วค่ะแม่ หมอบอกว่ามดลูกเริ่มบีบตัว ถ้ามีสีเลือดรีบไป รพ ค่ะ ช่วงเฝ้าระวังค่ะ ลุ้นๆ ขอบคุณมากค่ะแม่