พอจะเป็นไปได้มั้ยคะ

ตอนนี้ 38 วีคพอดีค่ะ กำหนดคลอด 17 มี.ค แต่อยากคลอด 21 มี.ค มันพอจะเลยไปได้มั้ยคะ555 ตอนนี้อาการปกติ ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน แต่น้องดิ้นแรงมาก บางทีดิ้นไปชนอุ้งเชิงกรานอิแม่แทบร้อง ถือว่าปกติมั้ยคะ ปล. 21 มี.ค ตรงกับวันเกิดคุณยายค่ะ ?

พอจะเป็นไปได้มั้ยคะ

ถ้าคนจะคลอดมันห้ามกันไม่ได้คะ ต้องปรึกษาหมอ