ตอนนี้ 38 วิค+ แล้ว แม่ๆบ้านยังไม่คลอดบ้างค่ะ

ตอนนี้ 38 วิค+ แล้ว แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ อาทิตย์หน้าหมอนัด ถ้ายังเงียบอยู่คงโดนเร่งแน่เลย แม่ๆท่านไหนมีวิธีเร่งคลอดแบบเห็นผลบ้าง บ้านใช่ทุกทางเงียบเหมือนเดิม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้38+1วีคค่ะ หมอนัดกระตุ้น39วีค ทั้งเดินเยอะทั้งกินสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อบ่อย ให้พ่อตาม กินหมูกะทะ ขับรถทุกวัน ยังไม่ออกเลยค่ะ55 เพิ่งจะเริ่มเจ็บเชิงกรานเมื่อวานเลยค่ะ ไม่รู้น้องจะออกตอนไหน น้ำนมก็ไหลแล้ว

1y trước

บ้านนี้ไม่ต่างกันเลยค่ะแม่ ทำทุกทาง ทุกอย่างเหมือนกัน แต่เงียบมากเลยคะ😂

แม่บ้านนี้ปลามูดลูดเปิด3เซนตอน34+5...หมอให้กลับบ้าน ,37มีมูกเลือดออกมานิดหน่อย แต่ไม่มีอาการอะไรเคยค่ะ แจ้งป้าหมอ ป้าหมอบอกว่า38เต็ม ป้าหมอจะให้คลอดแล้ว ลุ้นรออีก1อาทิต

38+6 ค่ะ พฤหัสที่แล้วโดนกระตุ้นปากมดลูกไป แต่มีมูกเลือดมา เจ็บท้องวันเดียว เงียบยาวเลยที่นี้ 😅 วันนี้หมอนัดจะเร่งคลอด แต่แอบกังวลถ้าปากมดลูกไม่เปิดกลัวโดนผ่าค่ะ

1y trước

แอบกลัวการโดนเร่งคลอดเนี้ยละค่ะแม่

บ้านนี้ 38 วีคค่ะ เจ็บเตือนไม่เจ็บจริงสักที หมอนัดผ่า 39 วีค ถ้ายังไม่เจ็บจริง แอบกลัวค่ะ เพราะท้องแรกคลอดเอง แต่แอบคลอดยากอยู่ โดนยาเร่งด้วย

38+2ยังไม่แตกค่ะใจอยากแตกแล้วแต่ พ่ออยู่ต่างประเทศ กลับอีกที 39 ภาวนาให้อยู่ถึงพ่อกลับมาจะได้เจอหน้าลูกพร้อมกันค่ะ

1y trước

สู้ๆเช่นกันนะคะ

เหมือนกันเลยวันนี้ครบ38+พอดี ไม่มีอาการไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย ทั้งที่ท้องแรกกับสองออกตอน37+1-37+2

1y trước

ใช่ค่ะแม่ ท้องแรก 37+5 ท้องสอง 37+3 เองคะ แต่ท้องนี้ 38+2 แล้วยังเงียบอยู่เลยคะ

นั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆค่ะแม่ บ้านนี้คลอดธรรมชาติ นั่งท่าผีเสื้อ คลอดง่ายค่ะเจ็บท้องไม่นานค่ะแม่

38+2ค่ะยังไม่แตกเลยมีแค่เจ็บๆเตือนอยากแตกแย่แล้วค่ะแม่เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ

1y trước

บ้านนี้ไม่มีเจ็บเตือนเลยคะ จนพ่อถามว่าแม่นับถูกหรือป่าว.😂

บ้านนี้กระตุ้นไปตอน38ตอนนี้38+4 เงียบกริบ จันทร์นี้หมอนัดอีกว่าจะโดนเร่งไม

39+3 แล้ว ยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลยค่ะ อยากแตกมากๆแล้ว อึดอัดไปหมด

1y trước

38+ ก็อึดอัดจะแย่แล้วคะแม่ ถ้า 39+ ยังไม่คลอดจะขอคุณหมอผ่าแล้วคะ พ่อรอไม่ไหวแล้ว.😂