สงสัย

ตอนนี้ 38 w แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนเลย!! ท้องก็ยังไม่ต่ำลงเลย จะเป็นอันตรายต่อแม่และเด็กหรือป่าวค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีค่ะ บางคนก็ไม่มีเจ็บเตือนค่ะ แต่บ้านนี้เจ็บเตือน ท้องไม่ต่ำเลยค่ะ ไม่มีท่าทีจะลดลงเลย