กลัวได้ผ่ามากเลยค่ะ😢

ตอนนี้ 38+4 แล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลยไม่มีมูกใส ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีท้องแข็งปกติทุกอย่าง ให้พ่อตามแล้วก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥺

แม่บ้านนี้ 40+2 แล้วค่ะ หมอจะเร่งให้ก็ไม่ยอมเร่งสักที บอกว่ารอไปก่อน ขอผ่าก็ไม่ให้ผ่า