ขอสอบทราบหน่อยจ้ะ

ตอนนี้ 38+4 w นั่งก็แข็ง เดิน ยืน ก็แข็งค่ะ มีแค่นอนตะแคงที่จะไม่ค่อยแข็ง น้องดิ้นน้อยลงด้วยค่ะ มีปวดหน่วงๆบางครั้ง ไปหาหมอเลยไหมคะ

38 + 5 w มีมูกเลือด ปวดหลัง ร้าวไปถึงขา นั่งก็โอย ลุกก็โอย ปวดหน่วงไม่ถี่ ไปหาหมอมาแล้ว มดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ แต่ไปเพื่อความสบายใจ หมอบอกถ้ามีอาการก็มาได้ตลอดเวลา แม่อยากคลอดแล้วค่าา 🥹

น่าเป็นเพราะอุงเชิงกรางรับนน น้องนะคะเเม่ปวดหน่วลงๆ ถ้าท้องเเข็งหรือมีอาการปวดท้องร่วมด้วย ปวดคลายๆทุก1-5นาทีเเละปวดถี่ขึ้นเเรงขึ้นเเนะนำหาหมอเลยค่ะเเม่

หมอบอกว่าถ้าท้องแข็งรึลูกดิ้นน้อยลงถ้าแม่รู้สึกว่ามันแข็งผิดปกติทำให้แม่ไม่สบายใจไปเลยค่ะให้หมอตรวจดูให้เพื่อความสบายใจของแม่

แนะนำให้ไปค่ะ เราก็เป็นแบบนี้เพิ่งกลับมาจากรพ.หมอบอกใกล้คลอดแล้วอีกไม่กี่วัน

ถ้าแข็งถี่ทุก 5 -10นาทีไปโรงบาลเลยค่ะบ้านนี้ท้องปั้นแข็งตอน 20:00-24:00 มาโรงบาลเปิด 2ซ.ม

1y trước

แม่มันแข็งตลอดเลยค่ะ ไม่รุ้อย่างใงเลยค่ะ

อสการเดียวกันเลยค่ะมีแต่สุกใม่ปวดสักที

ไปเลยค่าหมอตรวจสบายใจกว่า