แบบนี้เรียกมูกมั้ยคะ

ตอนนี้ 38+3 มีเเบบนี้ออกมาค่ะไม่เเน่ใจว่ามูกหรือว่าตกขาวเเต่เป็นยืดๆค่ะ

แบบนี้เรียกมูกมั้ยคะ

แม่บ้านนี้ 38+4 ก้มีๆ หายๆเหมือนกันค่ะ แต่มูกจะปนเลือด สีออกน้ำตาลๆก้มี เป็นมาอาทิตแล้ว ยังไม่มีอาการเจ็บท้องใกล้คลอดเลยค่ะ มีท้องแข็งท้องปั้นเฉพาะเวลาฉี่เสร็จเท่านั้น

2mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้37วีค ว่าจะโทรถามหมออยู่ค่ะว่าจะเอายังงัย ตอนซาวด์ 36วีค น้อง3000+กรัม แล้ว กลัวคลอดไม่ไหว

37+6 เป็นเหมือนกันคะแม่ เป็นๆหายๆ วันเว้นวัน ประมาณ1อาทิตย์แร้วคะ

ใกล้คลอดแล้วค่า ✌️

2mo trước

อ้อมเป็นตั้งแต่วันที่28เลยคะ วันนี้ตอนเช้าก็มีอีกคะ ใกล้แร้วใช่ไหมคะ 😅 อุ้ยอ้ายสุดๆแร้วตอนนี้

มีเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย