ท้องแข็ง ถ่ายบ่อย

ตอนนี้ 38+2 มีอาการ ท้องแข็งบ่อยขึ้นค่ะ แข็งราวๆ3-5นาทีแล้วก็หาย แต่แข็งไม่สม่ำเสมอค่ะ แต่ถ้านับทั้งวันก็เกิน 5-6ครั้ง และ ถ่ายบ่อย ล่าสุดเมื่อกี้ 23.55 นอนๆอนู่ท้องแข็ง+รู้สึกปวดท้องถ่าย ไปนั่งห้องน้ำปวดมากเหมือนท้องเสียแต่ถ่ายออกนิดเดียว พอหายท้องแข็งอาการปวดท้องถ่ายก็หายไป ตอนนี้03.00 รู้สึกปวดท้องถ่ายอีกแล้วค่ะ ลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำก็ออกนิดเดียว +มีท้องแข็ง มีมูกนิดหน่อย (มูกเริ่มมีมาตั้งแต่ 34 wแล้วค่ะ ) ไม่มีเลือดออก มีแค่ท้องแข็ง+เจ็บท้องน้อย+เจ็บแปล๊บลงช่วงชาอวคลอด +ปวดท้องถ่ายกับฉี่บ่อยมาก รู้สึกกังวลค่ะ อยากถามแม่ๆว่าใช่อาการใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ย อันตรายมั้ยค่ะ ปกติเป็นกันหรือเปล่า เราต้องทำยังไงเพื่อบรรเทาอาการพวกนี้ค่ะ ขอบคุณที่เข้ามาแนะนำหรือตอบคำถามเราไว้นะที่นี้ด้วยนะคะ ^^

1 Trả lời

ใช่เลยจ้า ใกล้คลอดแล้ว เตรียมตัวเลย