ปวดท้องถี่ ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ

ตอนนี้ 38+1W เริ่มปวดท้องตั้งแต่ประมาณ4โมงเย็น ปวดทุกๆ7-8 นาที ยังไม่มีน้ำเดิน หรือมูกเลือดค่ะ แต่ปวดมาก ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ กำหนดคลอด 28มีนาคม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

พึ่งไปมาวันนี้เหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย ติดเครื่องวัดมีท้องแข็งทุก3นาที ปากมดลูกเปิด2เซ็น คุณหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ

2y trước

คลอดเองค่ะ บ้านนี้ก็ไม่เคยมีมูกหรือเลือดน้ำเดินค่ะ แต่เจ้บท้องถี่หนักเลยไปหาหมออ

ควรไปค่ะถ้าปวดถี่ๆ

ไปได้เลยค่ะ