ตอนนี้ 37วีค3วัน มีมูกใสๆออกมาค่ะไม่มีเลือดปน เป็นอาการปกติมั้ยค่ะ

ตอนนี้ 37วีค3วัน มีมูกใสๆออกมาค่ะไม่มีเลือดปน เป็นอาการปกติมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่เป็นน้ำไหล ก็ปกติค่ะ น่าเป็นอาการเตือน