ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ 37w มีอาการปวดจิมิมากเลยค่ะ เป็นมา5วันแล้ว เป็นเฉพาะเวลาเคลื่อนไหวตัว ถ้านอนเฉยๆหรือนั่งเฉยๆไม่ปวดค่ะ ถ้าเดิน ขยับเคลื่องไหวตัวปวดสุดๆ แบบนี้คือใกล้แล้วใช่มั้ยคะ เพราะก่อนหน้านี้ไม่เคยมีอาการนี้เลยค่ะ #ท้องแรก

ปกติค่ะเป็นเหมือนกัน ร้องลงต่ำแล้วอยู่ในท่าเตรียมคลอดนะคะ จะทำให้รู้สึกปวดค่ะ

6mo trước

อ่อค่ะๆ ขอบคุณนะคะ☺️

36ก็ปวดมากเหมือนกันค่ะ

6mo trước

สู้ๆนะคะแม่ ใกล้ๆแล้ว☺️

ปกติค่ะ ✌️✌️✌️

6mo trước

อ่อค่ะๆแม่☺️☺️