ขอวิธีเร่งคลอด จากแม่ๆหน่อยค่า

ตอนนี้ 37w+1 แล้วค้า อยากแตกมากๆเลยค่ะ แต่ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีอาการอะไรเลย แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดกันยังไงบ้างคะ ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ในเน็ตมีท่าเร่งคลอดอยู่นะคะ เหมือนทำให้เชิงกราน ปากมดลูกขยาย

4y trước

ขอบคุณค่ะ

เดินบ่อยๆคะ