ลูกนน.น้อย

ตอนนี้ 37w5d. แล้วแต่นน.น้องแค่ 2500g.เองแม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงคะ ปล.แม่ต้องควบคุมน้ำตาลด้วยค่ะเป็นเบาหวาน

1 Trả lời

เน้นโปรตีนค่ะ​ เนื้อ​ นม​ ไข่​ ปลา​ กล้วย​

5y trước

ชอบคุณมากค่ะ แต่ตอนนี้คุมน้ำตาลเลยไม่กล้ากินกล้วยเลยค่ะ อย่างอื่นก็กินอยู่ค่ะ