กลัวการคลอดค่ะ จิตตกมาก

ตอนนี้ 37 วีคแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้5วัน เราปวดร้าวหลังอย่างมาก ท้องแข็งทุก3นาที แต่หมอให้กลับบ้าน เพราะเป็นอาการปวดเตือน และอายุครรภ์ยังไม่ครบกำหนด ไม่อยากให้คลอด แต่กลับมา ยังปวดหลังอยู่ค่ะ ปวดร้าวมาก ปวดไม่หาย ไม่ได้นอนมา5วันแล้วค่ะ กินยาพาราทุก4 ชม แทบจะไม่ช่วยอะไร ตอนนี้รู้เลยค่ะ ถ้าเป็นแบบนี้ ไม่มีแรงเบ่งแน่นอน กลัวมากเลยค่ะ จิตตกมาก อยากร้องไห้เลยค่ะ

แม่ เราก็เคยเป็นค่ะ เป็นอยู่2อาทิตย์ก่อนคลอด กลัวจนร้องไห้กลัวจนคิดว่าคลอดแล้วตายจะทำยังไง แต่พอถึงตอนที่จะคลอดจริงๆแม่จะไม่ความคิดที่ว่าต้องกลัวเลยค่ะ มีแต่อยากเจอลูก อยากเบ่งออก อยากคลอด ตอนนี้แม่ก็ไม่ต้องกลัวและคิดมากเลยนะค่ะ สู้ๆค่ะ

5y trước

ขออย่างเดียวค่ะตอนนี้ ขอแค่หายปวดหลัง แค่นี้แหละค่ะ ปวดท้องยังปวดแล้วพอมีจังหวะหายใจบ้าง แต่ปวดหลัง ปวดตลอดเวลาเลยค่ะ ทรมานมาก

บ้านนี้กลัวมากค่ะ ท้องแรก ไม่มีอาการปวดท้อง พอถึงหมอนัด หมอให้เลือกว่าจะคลอดเองหรือผ่า บ้านนี้เลือกคลอดเอง หมอเลยฉีดยาเร่งให้ค่ะปวด16.00คลอด19.50 ผ่านไปด้วยดีค่ะ เห็นหน้าลูกก็หายเครียดแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ จะพยายามนึกถึงลูกเอาไว้ อดทนๆค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอน36วีคปวดท้อง ท้องแข็ง ปวดไปหมด ตรวจปากมดลูกปากมดลูกไม่เปิดให้กับมาดูอาการที่บ้านตอนนี้37วีคแล้วยังไม่มีวีแววเลยมีแต่ท้องแข็งค่ะแต่ไม่ปวดท้อง

บ้านนี้หมอให้ยาเร่งคลอดทั้ง2ท้องปวดแค่2-3ชั่วโมงก็คลอดตอนนี้ทำหมันเรียบร้อยค่ะ แม่ๆทุกคนสู้น๊ะค๊ะ

คลอดไม่ต้องกลัวเจ็บค่ะ ผ่าก็ไม่ต้องกลัวค่ะ โดนยาเร่งเจ็บกว่าเยอะเลย

5y trước

ตอนนี้อะไรก็ไม่กลัวเลยค่ะ กลัวแค่ว่าพอถึงเวลาเบ่ง แล้วแรงเบ่งไม่มี ไม่รู้จะทรมานแค่ไหนค่ะ555

ท้องแรกค่ะ กลัวการคลอดเหมือนกันบ้านนี้คลอดเองด้วย 33+4 วีค แล้ว

เราเพิ่งท้องแรก เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คิดมากสุดๆ

5y trước

ที่ผ่านมา2ท้องไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ เจ็บท้องประมาณ 6-8 ชม ก็คลอดเลยค่ะ แต่คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็ผ่านไปได้ค่ะ

บ้านนี้ 39วิค ไม่มีอาการเจ็บเตือนไรเลยค่ะ

5y trước

ปกติ2ท้องที่ผ่านมาก็ไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ คือเจ็บท้องตอนเช้า เที่ยงคลอดเลยค่ะแต่ท้องนี้ไหงเป็นแบบนี้ไม่ทราบค่ะ

สู้ๆค่ะคุนแม่

สุ้ๆ