37 week เป็นกรดไหลย้อน เบื่ออาหาร

ตอนนี้ 37 week เป็นกรดไหลย้อน เรอตลอดเวลา เหมือนอาหารไม่ย่อย กินอะไรเข้าไปก็อ้วกออกหมด มีอาการเบื่ออาหารไม่อยากกินไรเลย มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แก้ไขยังไง เหนื่อยมากเลย กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหารค่ะ

หาหมอจ้า