ปรึกษาประสบการณ์อาการก่อนคลอด

ตอนนี้ 37+4 ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน แต่ท้องปั้นแข็งถี่ตั้งแต่เช้าจนครึ่งค่อนวัน สามารถไปหาหมอได้เลยมั้ยคะ กลัวแค่เป็นอาการเจ็บเตือนแล้วเค้าให้กลับบ้าน ปกติไม่เคยท้องแข็งนานขนาดนี้ แข็งที3-5นาที ถี่มาก รู้สึกปวดท้องร่วมคล้ายปวดอึแต่ไม่ได้ปวดอึรู้สึกอยากเบ่งมาก 😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

ลองไปหาหมอดูก็ได้คะแม่

2y trước

ไปมาแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิดนิดเดียวนอนดูอาการคืนนึง ได้กลับบ้านแล้วค่ะ 😅