อยากคลอดธรรมชาติ

ตอนนี้​ 37+4​ วีค.. แม่ๆคนไหนคลอดธรรมชาติช่วยแนะนำหน่อยค่ะ.. ว่ามีอาการเป็นยังไงบ้าง? พอดีท้องแรกค่ะ.. วันนี้รู้สึกอึดอัดแบบแปลกๆ​ แล้วก็หน่วงๆท้องด้วยค่ะ

คุณแม่คลอดยังคะ

5y trước

คลอดแล้วเหมือนกันค่ะ.. คลอดเมืาอวันที่1พย.แล้ว.. แต่ไม่ได้เข้ามาบอกเลย.. หาโพสต์​ไม่เจอ