สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ 37+2สัปดา ปวดท้อง ท้องแข็งบ่อยมาก ถ่ายหนักบ่อยมาก วันนึง5-6รอบ เจ็บหน่วงท้องน้อย จิมิ แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ ไปถามหมอที่โรงงาน เค้าบอกอาการใกล้คลอด

กำหนดวันเดียวกันเลยคะเเม่อาการเดียวกันเลยหน่วงท้องน้อยเป็นๆหายๆฉี่บ่อยหนักช่วงล่างมากไม่รู้ว่าอาการไกล้คลอดรึเปล่า

4mo trước

กลัวได้นอนรพ.ค่ะ เมื่อ35+5ไปนอน รพ.5 วัน กลัวเลยค่ะ ได้แต่รอให้มีมูกเลือดแล้วค่อยไปค่ะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ ไปหาหมอมาบ้านนี้หมอบอกไม่แน่ใจว่าจะคลอดได้เมื่อไหร่เลยค่ะ

4mo trước

สู้ๆนะคะ ส่วนบ้านนี้จะขิตแล้วค่ะ😆

บ้านนี้ก็37+2 ค่ะ หน่วงท้องบ่อย เจ็บท้องบ่อยค่ะ ลุ้นไปพร้อมๆกันนะคะแม่

4mo trước

เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะทางนี้ กำหนด2 มิ.ย น่าจะไม่เกินสิ้นเดือนนี้แน่ๆค่ะ🤣

เจ็บเตือนค่ะแม่