ปากมดลูกเปิด

ตอนนี้ 37+2wค่ะ 2วันก่อนหมอตรวจบอกปากมดลูกบางกำลังเปิดใกล้ครบ1เซนแล้ว นานมั้ยคะกว่าจะได้คลอด กลับบ้านมามีปวดท้องแต่ไม่ถี่ตลอดแล้วเจ็บในจิมิ ท้องแรกค่ะไม่รู้ว่าต้องใช้เวลาประมาณไหน?

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะ บางคนเป็นอาทิตย์ก็มี แต่ส่วนมากไม่ถึงจนาดนั้นถ้าปากมดลูกยังไม่เปิดเพิ่มหมอจะฉีดยากระตุ้นให้เอง

5y trước

ก็ปกตินิคะเปิดแค่เซนต์เดียวในวันเดียวเอง