ไม่มีเงินสำรองจ่ายหาหมอ

ตอนนี้ 37 + 2 สัปดาห์ มีเลือดติดกางเกงแบบนี้ควรไปหาหมอดีไหมคะ ถามเพราะเคยค้างจ่ายค่ารักษาหมอไว้ไป1หนค่ะกลัวหมอไม่ดูอาการให้ครั้งนี้

ไม่มีเงินสำรองจ่ายหาหมอ

แบบนี้เค้าเรียกมูกเลือดค่ะแม่ ของเราไปหาหมอ แบบนี้ เปิด2 ชม แร๊วค่ะ แม่ลองไปรพ.รัฐ นะคะ ไปยื่นหน้าห้องคลอดบอกอาการเค้า ว่าเป็นแบบนี้ รพ.น่าจะไม่ใจดำนะคะ ตอนแรกเราจะจ่ายเอง โชคดี มีสิทธ์บัตรทอง 30 บาท เค้าจะถามเรา ว่าเรามีสิทธ์อะไรบ้าง พอดีเราย้ายมาบ้านแฟน 2 ปีล่ะ แต่พอเช็ค อยู่ทะเบียนบ้านเดิมเรา แต่ถ้าทะเบียนบ้านอยู่จังหวัดที่ไปหาหมอ เค้าก้อจะย้ายปลายทางให้เรยค่ะ

ควรไปอย่างยิ่งคะแม่ปากมดลูกอาจเปิดคะเลยมีมูกเลือดคือใกล้จะคลอดแล้วไปให้หมอตรวจนะคะปล่อยไว้อันตรายกับน้อง

ขอให้มีความโชคดีเรื่องการเงินนะคะ เข้าใจเวลาไม่มีมันก็ไม่มีสักบาทเคยผ่านมาแล้วค่ะสู้ๆนะคะ

ไปหาเลยค่ะ รพ.รัฐไม่มีเรียกเก็บค่ะ เราสะดวกตอนไหนไปจ่ายตอนนั้นก็ได้ค่ะ

ต้องหาค่ะ จำเป็น เพื่อความปลอดภัยของแม่และลูกในท้อง

ไปเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว รพ.ไม่ใจดำขนาดนั้นหรอกค่ะแม่

รีบไปหาหมอค่ะแม่ มีเลือดออกไม่ควรปล่อยไว้ค่ะ

มูกเลือดรึป่าวค่ะ แสดงว่าใกล้คลอดแล้วนะ

รพ.รัฐค่ะใช้สิทธิ์ฉุกเฉินเลยค่ะ

ไปโรงพยาบาลด่วนเลยค่ะ... อันตราย