36+6 Week หมอให้กินแต่ยา

ตอนนี้ 36จะ37wแล้วค่ะ แต่หมอให้แค่ยามากินอย่างเดียว ยังไม่รู้เลยว่าตัวเล็กกลับหัวรึยังหรือยังไงค่ะ หมอบอกไม่อยากให้คนท้องไปแออัดที่ รพ.มาก เพราะกลัวโควิดค่ะเลยไม่ค่อยนัดตรวจ แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ

นัดครั้งต่อไปเมื่อไหร่ค่ะ