ลูกโก่งตัวทุก 5นาทีอันตรายไหมค่ะ

ตอนนี้ 36wค่ะ โก่งถี่ทุก5นาทีเลยค่ะ แยกไม่ออกว่าโก่งหรือท้องแข็ง ต้องทำยังไงบ้างคะ

ลูกโก่งตัวทุก 5นาทีอันตรายไหมค่ะ

น่าจะท้องแข็งค่ะ หาหมอดีกว่าค่ะ บ้านนี้ เป็นแบบนี้เลย คือ ไปหาหมอแล้วใส่เครื่องตรวจพบ เด็กกดทับสายสะดือ ทุกครั้งที่ทัองแข็งคือ เด็กหายใจลำบาก ต้องผ่าคลอดวันนั้นเลยจ้า 36w4วัน

อาการท้องแข็ง คือแข็งทั่วท้อง ส่วนน้องโก่งตัวคือท้องนูนเป็นจุดๆไปคะ