👶🏼 ลูกกลับหัวตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

ตอนนี้ 36w+3 ท้องต่ำลงแต่ไม่แน่ใจว่าลูกกลับหัวยังค่ะ หมอนัดซาวน์ 37w กลัวคลอดธรรมชาติไม่ได้นะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😊

1 Trả lời

ของเรา7 เดือน กลับหัวแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊