นอนไม่หลับใครเป็นบ้างคะ

ตอนนี้ 36 วีคแล้วคะ ส่วนตัวเรานอนเยอะนะคะ แต่ตอนมืดจะชอบนอนไม่หลับคะ จะนอนตอนตี3-4เลยละจะตื่นสายๆ ทำนู้นนี่ หลับอีกทีตอนเที่ยงถึงเย็นเลยคะ อยากทราบว่าใครเป็นเหมือนเรามั้งคะ หรือเราเป็นคนเดียว555 ผู้ไหญ่ชอบบอกนอนดึกจะเลี้ยงลูกยากคนแก่บางคนก้ไม่เข้าใจเราเลยคะ

1 Trả lời

มันปกติมากค้าแม่ถ้าแม่จะง่วงกลางวันแล้วกลางคืนไม่ง่วง