ขนาดท้องลดลง

ตอนนี้ 36 w 3 d คะ รู้สึก 2 วันที่ผ่านมาขนาดท้องเล็กลงไม่ค่อยตึงเหมือนที่ผ่านมา สังเกตุได้จากตอนแรกไม่เห็นรูสะดือคะ แต่มา 2 วันนี้สะดือมีรูแหละ แต่น้องดิ้นปกตินะคะ แบบนี้เป็นอันตรายมั๊ย

1 Trả lời

ไม่ค่ะ น้องกลับหัวแล้ว ไปอยู่แถวเชิงกราม ท้องแม่จะต่ำลง เลยดูหย่อนๆมั่งค่ะ