จะซื้อชุดเตรียมให้ลูก ชุดแบบผูกหรือแบบกระดุม อันไหนดีกว่ากันคะ?

ตอนนี้ 36+5 วีคแล้วค่า แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรไว้เลย จะเริ่มเตรียมของแล้ว ใครมีคำแนะนำอะไรดีๆก็รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณค่าา

บ้านนี้จะเตรียมทั้งสองเลยคะ คละกัน ส่วนตัวคิดว่าแบบผูกใส่ง่ายกว่าสะดวกกว่า แบบกระดุมก็จะไม่ค่อยหลุดเหมือนแบบผูกคะ

5y trước

ขอบคุณค่าา

แบบผูกค่ะ ถ้ากระดุมน้องจะกดทับเป็นแผลได้

5y trước

ค่าา ขอบคุณค่า