การดิ้นของลูก

ตอนนี้ 36+5 วีค น้องดิ้นต่ำลงมาก อยู่บริเวณ​ท้องน้อย หรือแถวบริเวณต่ำกว่าปกติ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ อยากรู้​ว่าดิ้นลงต่ำขนาดนี้ นานมั้ยกว่าน้องจะคลอด ตอนนี้ระวังตัวมากๆเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องไม่กลับหัวแม่เลยรู้สึกดิ้นต่ำค่ะแม่

2y trước

อายุครรภ์เยอะโอกาสที่จะกลับก็น้อยค่ะแม่เพราะพื้นที่เหลือน้อยแล้ว