หลังจากเริ่มปวดเชิงกรานแล้วหลังจากนั้นประมาณกี่วันแม่ๆถึงคลอดคะ

ตอนนี้ 36+5 w ค่ะ รู้สึกว่าปวดเชิงกรานหนักมาก นั่งทำงานลำบากค่ะ เดินก็ไม่ถนัดแล้ว ยิ่งตอนนอนจะพลิกตัวบางทีจะแข็งๆที่ท้องค่ะ อยากทราบว่าอาการแบบนี้ส่วนมากอีกประมาณกี่วันจะคลอดคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่ทราบได้ว่ากี่วัน อยู่ที่ตัวของเเม่เเต่ละคนคะ❤️

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ล่าสุดเช้านี้ลางานเตรียมตัวคลอดไปแล้วค่ะ นั่งนานไม่ไหวจริงๆปวดไปหมดค่ะ