ลูกดิ้นเบาและน้อยลง

ตอนนี้ 36+4วีคค่ะ ช่วงอาทิตย์นี้ที่ผ่ามา ลูกดิ้นเบาลงไม่เหมือนวีคก่อนๆเลยค่ะ แต่นับลูกดิ้นก็เกิน10ครั้งแต่วัน แต่น้องดิ้นเยาลงมากๆบางทีก็แอบกังวล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าปกติใช่ไหม

1 Trả lời

ของเรา จะดิ้นน้อยลง แต่จะโก่งตัวมากขึ้นค่ะ