สอบถามอาการ 😥😥😥

ตอนนี้ 36+1w มีอาการท้องแข็ง เป็นระยะๆ ปวดท้องน้อย อาแบบคือ คืออะไรหรอกคะ กำหนดคลอด22กุมภาพันธ์ #ท้องแรก #ทีมลูกชาย

น่าจะเป็นเจ็บเตือนนะคะแม่ บ้านนี้เริ่มเจ็บท้องน้อยตั้งแต่ 36+1 week เหมือนกันค่ะ จนตอนนี้ 37 weekแล้ว

2y trước

16 ก.พ. ค่ะ แต่คิดว่าน่าจะคลอดก่อน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณค่าาา อยากแตกแล้ว