มีมูกใส คืออะไรคะ #ท้องแรก

ตอนนี้ 36+1 เองค่ะ วันนี้มีมูกใสเหนียวๆออกมา แบบนี้ปกติไหมคะ ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ ปกติทุกอย่าง แต่ช่วงเช้าท้องแข็งบ่อย ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ แต่มีมูกใสออกมา

1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้าปนเลือดคือจะคลอดค่ะ