น้ำคร่ำน้อย

ตอนนี้ 35 วีค หมอบอกน้ำคร่ำน้อยไปหน่อย นัดอีกอาทิตย์หน้า ถ้ายังน้อยอยู่ก็เตรียมขึ้นเขียงเลยค่ะ ตอนนี้2.4 โลแล้วค่ะ??กังวลอยู่ค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆนะคะ กินน้ำเยอะๆ

5y trước

ช่วยได้ใช่มั้ยคะ หมอก็บอกแบบนี้ ช่วงนี้เติมโปรตีน ดื่มน้ำเยอะๆ แม่กังวลไปหมดเลยค่ะ