ลูกสะอึกอันตรายไหม ทีมพฤษภา

ตอนนี้ 35 w น้องสะอึกมา2วันติดแล้วอันตรายมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ของเราน้องสะอึกวันละหลายรอบเลยค่ะ สะอึกตั้งแต่อายุครรภ์20นิดๆ เวลาเขาสะอึกก็คงรำคาญ จะถีบแรงเป็นพิเศษ😂

5mo trước

เหมือนกันเลยค่ะทั้งพลิกตัวทั้งถีบ

ไม่อันตรายค่ะ เป็นสัญญาณที่ดีค่า เขากำลังฝึกปอด เพื่อเตรียมพร้อมเวลาออกมาหายใจข้างนอกค่ะ

ไม่อันตรายค่ะแม่ เป็นสัณญาณที่ดีค่ะว่าน้องกำลังฝึกปอด พร้อมที่จะหายใจเองตอนคลอด

ไม่อันตรายค่ะ น้องฝึกปอด

ไม่อันตรายค่ะ

เอาฝึกปอดคะ