35+5 w ปวดท้องแปลกๆ แม่บ้านไหนเป็นบ้าง

ตอนนี้ 35+5 w แล้วค่ะ เมื่อเช้ามืด เป็นตะคริวที่ขา 2 ข้างเลย เอ็นน่องยึด ปวดมาก พอสายๆ 06:30 ปวดท้องแบบมาๆหายๆ ทุก 5 น. ปวดตรงท้องน้อยรอบไปที่หลังเลยค่ะ เปลี่ยนท่านอนก้ไม่หาย ลุกเดินก้ไม่หาย ยังปวดทุก 5 น.เหมือนเดิม ทั้งที่ไม่เคยปวดมาก่อน น้องยังดิ้นดีค่ะ แรงด้วย แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ อาการแบบนี้คืออะไรคะ?

1 Trả lời

ท้องแข็งถี่ด้วยรึเปล่า ไปหาหมอดีกว่านัฝะค่ะ

5y trước

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วค่ะ