35 สัปดาห์มีแม่คนไหนที่คลอดก่อนกำหนดบ้าง

ตอนนี้ 35 + 2รู้สึกว่าท้องมันแข็งบ่อยมากแต่ก็ยังไม่ได้ไปหาหมอมีโอกาสที่จะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ แต่น้ำหนักน้องได้แค่ 2,300 เองเมื่อวันที่ 12 หมอบอกว่าน้ำหนักน้องก็อยู่ในเกณฑ์ปกติดี

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ จะได้รักษาทันการในกรณีฉุดเฉิน ถ้ามีอาการให้รีบไปตรวจนะคะ ความเสี่ยงมากในการคลอดก่อนกำหนด

9mo trước

ก็มีท้องแข็งบ้างแต่ก็ไม่บ่อยแต่เวลาเดิมมันเสียวมดลูกมากเลยคะ