กังวนกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูก

ตอนนี้.35+2W อยากหาอาหารเสริมหรือชาที่เขาบอกสามารถเพิ่มน้ำนมกระตุ้น​น้ำนมทานจะดีรึป่าวคะแม่ๆมีใครเคยทานหรือมีวิธีไหนเพื่อให้น้ำนมเยอะๆมั้ยคะ​ #ทีมมิ.ย

หลังคลอดก้มีค่ะ ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ