กำหนดคลอด21 พฤษภาคม ท้องแตกลายมากก

ตอนนี้ 35+1 วีคแล้ว เหมือนเริ่มมีอาการเจ็บท้องเตือน แถมนอนไม่หลับอีกกว่าจะหลับได้ก็ตี2-3 แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

กำหนดคลอด21 พฤษภาคม ท้องแตกลายมากก

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะคุณแม่ ตอนนี้ขาแตก ท้องพึ่งมาแต่เข้าเดือนที่ 8 ค่ะ เตือนๆเหมือนกันค่ะเดินมากไม่ค่อยได้เจ็บจิมิบ้างหน่วงบ้าง

20พ.ค.ค่ะ35+4มีอาการเหมือนกันค่ะท้อง2แต่นอนหลับสบายมากเลยค่ะแต่จะลุกมาฉี่บ่อยแค่นั้นเองค่ะ

กำหนด23 พ.ค บ้านนี้ก้อเริ่มไม่หลับคะ ปวดหน่วงจิมิเวลาลุกไปเข้าห้องน้ำ ปวดตึงหว่างขาไปหมด

กำหนด24พคค่ะ บ้านนี้ถือว่าลายน้อย แต่เริ่มเจ็บเตือนเหมือนกัน นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก้อนอนไม่ค่อยหลับค่ะเวลาพลิกตัวเจ็บท้องมากๆๆ

กำหนด 28 พ.ค.ค่ะ บ้านนี้ก็นอนไม่หลับ ตี 2 ทุกวันเลย

กำหนด 31 พค นอนตี2-3ทุกวันนอนไม่หลับ หิวตลอดเลย

36 วีค นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ