.

ตอนนี้ 34 สัปดาห์ กำหนด 29 มค. 63( ผ่าคลอด ) กำหนดจริงๆ 10 กพ. ชอบปวดท้องมาเปนระยะ.ปวดหน่วง.ปวดจี๊ด สักพักก่หาย.แอบกังวลว่าจะก่อนกำหนดรึป่าว.แร้วอาการปวดท้องแบบไหนคือปวดท้องคลอดคะแม่ๆ ( ลุกคนแรก )

1 Trả lời

ปวดแบบนี้คือปวดเตือนค่ะแม่ ถ้าปวดถี่หรือมีท้องปั้นรวมด้วยควรไปหาหมอน่ะคะแม่