แม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับบ้างคะ

ตอนนี้ 34 week พอดีค่ะ นอนไม่หลับข้ามวันเลย เมื่อคืนนอนตีสาม ตื่นตีห้า แล้วก็ไม่ได้นอนอีกเลย ทำไงดีคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง ต้องทำยังไงดี ตอนนี้อยากนอนมากค่ะ ง่วงแต่ไม่หลับ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

33+2 เป็นเหมือนกันค่ะ พอลุกมาเข้าห้องน้ำ กว่าจะหลับต่อได้นานเลยค่ะ